15 đánh giá tien do Panomax River Villa từ chuyên gia

Thông tin Panomax River Villa Quận 7

thị trường BDS Quận 7 trong số suốt tầm tại gian vừa qua đang có được khá nhiều sự quan tâm của Những nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước khi liên tục đến và cho triển khai Các dự án hầu hết đều là Các dự án tạo quy mô lớn mạnh và cao cấp năm sao.

Nếu Quý khách hàng đang có ý định tìm kiếm 1 căn hộ ở Quận 7 để khiến nơi sinh sống hoàn mỹ thì chúng tôi cho chắn đừng ra bỏ qua Panomax River Villa của chủ đầu tư công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Thường Tín ( TTC Land ) bởi Các khả năng và trị giá mà dự án có khả năng mang tới cho Khách hàng là vô cùng to lớn.

nhiên chung cư Panomax River Villa có quy mô nên sao? vị thế ở đâu? tiện ích căn hộ chung cư Quận 7 có nào nổi bật? Thì Với bài viết sau đây, SaleReal sẽ đưa nên Các Nhận định và nhận định để giải đáp tất cả Các thắc mắc của Quý khách.

Thông tin Panomax River Villa Quận 7

Panomax River Villa tọa lạc trên 1 quỹ đất vô cùng rộng mạnh Đối với tổ diện tích lên đến mới 1.3 ha, cùng với đó là 2 block J và K cao 9 tầng được phát triển gồm 7 tầng căn hộ chung cư, một tầng hầm bãi xe và tiện ích sân thượng. cung cấp thành thị trường tổng cộng 208 Dòng sản phẩm Đối với phong phú Những hình thức căn hộ chung cư gồm chung cư cao cấp, kinh doanh và biệt thự,...

Về mật độ xây dựng của biệt thự Panomax River Villa tương đối thấp khi chỉ rơi vô khoảng 40%, phần diện tích còn lại được dành ra nhằm kết cấu hạng mục Các khoảng cây non Làm tố chất hòa khí hậu đem đến bầu đừng khí thông thoáng, thoải mái và dễ chịu cũng như Làm tăng lên cảnh quát tại dự án.

image

Về tiện nghi của dự án Panomax River Villa được chúng tôi nhận định rất cao khi ở đây sẽ tạo hon 100 tiện ích lớn mạnh nhỏ khác nhau để phục vụ cho đòi hỏi hưởng thụ cuộc sinh sống của Khách hàng và nâng cao chất Số lượng đời an cư.

Đối với bể bơi được kết cấu đẳng cấp, rộng rãi Đối với chuẩn mực năm sao cùng với vật liệu xây dựng hàng đầu nhiên giới sẽ đem đến tận hưởng bơi lội cao cấp và thoải mái nhất, Làm chìm đắm vô làn nước xanh mát Giúp xua tan di chuyển bầu khí hậu khó chịu, thu hút nực của Sài Gòn.

Công viên ven sông rộng rãi Đối với nhiều loài cây xanh, hoa được trồng ở đây Làm tạo nên Những bóng râm thông thoáng, tại đây Quý khách có khả năng đi bộ thư giãn, xả stress dưới một ngày dài làm việc, học tập vất vả. Cũng như tạo khả năng đi bộ rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

ở dự án cũng sẽ tạo trường mầm xanh và trường tiểu học sẽ Khiến việc đi học của con em Khách hàng trở thành dễ dàng hơn, ở đây Quý khách hàng tạo thể yên tâm về chất Lượng giáo dục cũng như đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu chi nghiệm. Ngoài thành, còn có trung tâm thể dục Với phòng tập Gym, yoga, spa,... Sẽ là Những địa điểm Khiến nâng cao, rèn luyện sức khỏe cũng như khu Spa sẽ mang đến cảm giác thư giãn sau 1 ngày dài khiến việc, học tập vất vả. Ngoài nên, còn có Các địa điểm vui chơi giải trí dành trẻ em,...

biệt thự Panomax River Villa Quận 7 tọa lạc tại khu Jamona City, số 722 đường Đào Trí, Quận 7, thành phố bể Chí Minh. tọa lạc trong khu vực có Cơ sở hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển Với khá những tuyến đường lớn đang hiện diện, hầu hết đều rất mới và còn có các đường đã và đang chuẩn bị trong giai đoạn được nâng cung cấp mở rộng. Cụ thể là Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Đào Trí,...

image

tất cả đều rất rộng rãi, thành vấn đề di chuyển đến của cư dân cũng sẽ trở nên thuận lợi và mau lẹ hơn. nhân tố này không Những Giúp cho việc di chuyển tới trở nên mau chóng mà còn Giúp giá trị bất động sản tại khu vực được tăng lên lớn.

chánh vì nhiên mà người dân ở Panomax River Villa sẽ có thể gắn kết giao thông vô cùng nhanh chóng lúc trong vòng 15 - 20 phút là tới khu vực đô thị Thủ Thiêm và trung tâm Quận 1. có thể thấy Đối với khoảng nay gian mà chúng tôi chia sẻ là vô cùng mau chóng, và hấp dẫn dân cư di chuyển tới cũng đừng cần lo âu các về việc kẹt xe hay ngập lụt.

image

Như chúng tôi đã chia sẻ, dự án chỉ tầm khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng năm phút chánh do vậy sẽ được hưởng lợi khá những từ cộng đồng cư dân lúc được du an Panomax River Villa sinh sống Với Những người hàng xóm văn minh, tân tiến. cùng đấy là khá những tiện nghi Nổi bật đang hiện hữu ở khu này. Đối với Các trung tâm thương mại quy mô mạnh và hiện đại như Crescent Mall, ViVo City,... Hay Các trường quốc tiễn Hàn, Nhật, đại học Rmit, Tôn Đức Thắng,...

hơn đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về thông tin dự án Panomax River Villa Quận 7, đây là Các thông tin vô cùng hữu nghi mà Khách hàng đừng nên bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ đem tới Những thông tin trọng tâm và hữu ích. chờ căn hộ Quận 7 sẽ mang lại 1 đời an cư đẳng cấp và tiện ích dẫn đầu khu vực.