7 điểm tin về chất lượng của gia The Ascentia ít có

chỗ sinh sống tuyệt vời ở dự án The Ascentia

căn hộ The Ascentia được những Khách hàng trông chờ nhất ở thị trường căn hộ Quận 7, khi dự án nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng. dự án sở hữu hệ thống tiện nghi nội khu vực và ngoài khu đầy đủ cùng bầu không khí trong lành được chủ đầu tư xây dựng theo chuẩn an cư non. Bài viết này SaleReal sẽ Nhận định nhận định Những tố chất nâng cao giá trị sinh sống ở dự án The Ascentia.

kết nối giao thông thuận tiện tại vị trí dự án The Ascentia

chứa đựng địa thế đắc ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, đây là trục đường chính kết nối thẳng vào trung tâm Quận 7 và gắn kết Đối với hầu hết Các cung đường ở Quận 7.

chỗ mạnh của dự án là nằm trong số khu cư dân đông đúc, và được UBND Quận 7 nhấn mạnh đầu tư về Hạ tầng giao thông đồng bộ và tiên tiến. The Ascentia được bao bọc do Những tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh - Phú Thuận - Huỳnh Tấn Phát Làm cư dân sống ở chung cư The Ascentia đơn giản kết nối Với Những khu vực trọng tâm của thành phố.

Từ vị thế chung cư Ascentia Quận 7 dân cư đơn giản gắn kết Đối với Những nơi trọng tâm tại trung tâm ra phố như Quận 1 chỉ tầm 15 phút qua đường Nguyễn tất thành, khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút, khu vực đô thị lạ Thủ Thiêm - Quận 3 chừng 15 phút qua tuyến đường cầu Phú Mỹ, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ khoảng 8 phút qua đường Phú Thuận.

Đối với vị trí thuận tiện The Ascentia Làm cư dân sống tại đây đơn giản di chuyển làm, đi học, di chuyển chơi, và được tận hưởng cuộc sinh sống thiên vậy cây non và mặt nước.

cách thiết kế ở dự án The Ascentia

ẩn chứa vị thế đắc địa trên đường Nguyễn Lương Bằng, hướng trực tiếp ra rạch Đĩa Đối với 3 mặt khoáng đạt. gây ra môi trường sinh sống khoáng đạt cho toàn bộ dự án, tòa tháp được chủ đầu tư cấu trúc tận dụng tối đã địa thế ưu việt. đem lại điều kiện lý tưởng cho toàn chung cư, môi trường khoáng đạt cùng tầm nhìn toàn cảnh Phú Mỹ Hưng Với view hướng sông Cả Cấm và rạch Đĩa cực đẹp.

phía cạnh Những nhân tố đặc sắc bên ngoài, bên trong căn hộ được nhà đầu tư lựa chọn màu sắc trang nhã, ấm cúng. Kết phù hợp Với tầm bày trí nội thất xây dấu nhấn thị giác mang lại thụ Nổi bật và thu hút cho chung cư. Diện tích sinh hoạt cùng và Các phòng chức năng đều được tính toán tỉ mẩn, khoa học để gây sự tiện dụng nhất cho gia chủ.

Nội thất được chủ đầu tư bàn giao Những thiết bị căn bản từ Những tên tuổi nổi tiếng và qua khâu chon lọc và kiểm tra kỹ lưỡng từ nhà đầu tư về mẫu mã, thiết kế, chất Số lượng,... mọi được nhà đầu tư bày trí toàn diện từ tính thẩm mỹ cho đến chất Số lượng để đem đến cho gia chủ Các hưởng thụ cuộc sinh sống tối ưu nhất ở chung cư The Ascentia.

cơ sở vật chất đỉnh cao ở dự án The Ascentia

Là dự án được kết cấu đem phong cách sinh sống non Đối với mong muốn đem thiên vậy vào cuộc sinh sống của người dân ở thành phố, The Ascentia được chủ đầu tư chủ xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng chất Số lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân an cư tại chung cư The Ascentia.

chủ giữ trẻ được xây theo chuẩn mực quốc tế là nơi trẻ được lối dẫn Những kỹ lực sống, cũng như học được tính tự lập, gây dựng Những mối quan hệ như kết bạn, chơi Với bạn, Đồng thời tôn trọng thụ xây tâm sinh lý thiên thế ở trẻ. lý thú Đối với dịch vụ trông giữ trẻ, Các bậc phụ huynh không nên lo lắng về vấn đề tim nơi mong nắm con em mình có công việc đột xuất hay đi công tác.

image

hệ thống trung tâm thương mại sầm uất ngay ở khối đế của tòa tháp để mang tới Những thuận tiện cho người dân đừng phải tốn tại gian trong số việc mua sắm.

bể bơi nội khu được xây dựng dành người mạnh và trẻ em, sử dụng gạch chống trơn trượt đảm bảo an ninh hoàn toàn cho cư dân, lắp điều kiện non xung quanh, đem đến Những khung cảnh thiên nhiên, xung quanh bể bơi được trang bị kính cường lực đảm bảo an toàn cho trẻ em đừng được xuống bể bơi lúc đừng có thụ giám sát của người lớn.

điều kiện sinh sống ở chung cư The Ascentia

dự án được lắp các khoảng xanh để mang đến cho dân cư cuộc an cư xanh tại giữa lòng ra phố.

Ngoài thành, căn hộ The Ascentia còn tọa lạc mới sông Cả Cấm, rạch Đĩa mang lại cho dân cư bầu không khí mát mẻ cho Các chung cư tọa lạc mới mạng lưới sông rạch.

The Ascentia Phú Mỹ Hưng đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện ích điểm phố thị và trải nghiệm cuộc an cư xanh mà nhiên giới đang theo đuổi ngay tại chánh căn hộ của mình. Đây sẽ là nơi sống cho tổ ấm gia đình của bạn ngay ở giữa lòng ra phố sôi động bậc nhất Việt Nam.

image

image

trên đây là Các thông tin được SaleReal tổ hợp và gửi đến cho Khách hàng, hy vọng Đối với Các thông tin này Khách hàng đã có thêm cơ The Ascentia quan 7 SaleReal sở để nhận xét dự án. Ngoài nên, tại chuyên trang duankhunam của SaleReal sẽ liên tục cập nhật Những thông tin về Các dự án chung cư Quận 7 xa lạ nhất, Khách hàng có khả năng theo dõi thêm.