Nhiều chuyên gia trong 10 VIP thích SaleReal

Các khả năng mà dự án Lovera Park chứa đựng

Lovera Park là dự án có quy mô đặc biệt mạnh được triển khai bởi nhà đầu tư Khang Điền ở khu vực Bình Chánh.

Được xây dựng trên càng quỹ đất có tổ diện tích lên đến 20 ha, bao gồm: nhà phố, biệt thự và shophouse,... Theo như SaleReal nhận xét, dự án ẩn chứa khá các tiềm năng Vượt bậc hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sinh sống đặc biệt đầy đủ và tiện nghi dành Khách hàng.

vậy dự án tạo Những nơi gì nổi bật? có khiến cho Khách hàng cảm thấy thích thú hay không? Thông qua bài viết sau đây, SaleReal sẽ đưa thành Các Phân tích và nhận định về hầu hết toàn bộ Các thắc mắc của Quý khách hàng càng tầm đầy đủ và chính xác nhất.

Những khả năng mà dự án Lovera Park chứa đựng

image

có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, thuộc huyện Bình Chánh, nên phố hồ Chí Minh.

Bình Chánh là càng huyện ngoại ra của thành phố hồ Chí Minh không phải vì thế mà nhận xét thấp khu vực này, đây là khu vực rất được nhấn mạnh xây dựng trong vài 5 trở tới đây cả về Cơ sở hạ tầng giao thông cũng như Các khu vực đô thị đông dân.

chính vì thế mà nhà phố Lovera Park cũng sẽ được hưởng lợi cực kỳ nhiều từ Các tố chất này, khi xung quanh dự án được bao bọc do rất nhiều tuyến đường huyết mạch có quy mô lớn và tân tiến sẽ Giúp cho cư dân trở thành đơn giản và nhanh chóng trên trong việc đi đến. Điển hình là các tuyến đường: Quốc lộ 50, song hành quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh,...

Với Các tuyến đường đã liệt kê ở bên hơn hầu hết vô cùng rộng rãi, ra người dân có thể di chuyển đến vui vẻ mà đừng nên cần lo lắng quá các về việc kẹt xe kéo dài vô Những giờ cao nơi. Cũng như có cái ảnh hưởng vô SaleReal cùng to lớn Đối với dân cư ở Bình Chánh nhắc chung và nhà phố Bình Chánh nhắc riêng. Hạ tầng giao thông xây cũng đồng nghĩa Đối với vấn đề sẽ kéo theo giá trị bất động sản sẽ được gia tăng một cái mạnh mẽ.

sống ở shophouse Lovera Park Khách hàng tạo khả năng tiếp cận lại khu vực trung tâm Quận một Với 30 phút, khu đô thị Phú hảo Hưng Đối với 15 phút hay 25 phút để tới khu vực đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Như Quý khách cũng tạo khả năng mấy, khả năng kết nối lại Các quận, huyện khác sẽ mất một tầm thời gian đừng hề dài cũng không hề ngắn Đối với thời gian chỉ từ 30 phút đổ tới.

Mặc dù không có lợi thế giáp sông, nhưng bù lại chủ đầu tư Khang Điền đã kết cấu khá nhiều hạng mục cây xanh nhằm gia tăng cảnh quát cũng như Khiến yếu tố hòa khí hậu tại dự án. tố chất này đã Khiến cho khí hậu tại dự án được cải thành, đem lại một điều kiện an cư sinh thái, hòa phù hợp Đối với tự nhiên cực kỳ mát mẻ và trong số lành, hằng ngày có được Các làn gió thổi lên từ sông một tầm đầy đủ nhất mà đừng lo bị ảnh hưởng bởii tiếng ồn, khói bụi chỗ xe cộ lưu thông ngoài đường phố.

image

image

đừng chỉ tạo thể gắn kết giao thông dễ dàng và chất Lượng không gian sống thoáng mát mà dự án còn chứa đựng cho mình càng chuỗi tiện nghi đặc biệt đẳng cấp Đối với đầy đủ Các hạng mục tạo thể đáp ứng cho hầu hết Các nhu cầu thường nhật của Quý khách hàng từ căn bản cho đến đẳng cấp.

chủ đầu tư Khang Điền đã vô cùng nhấn mạnh vô hạng mục này Đối với cấu trúc đạt chuẩn mực 5 sao để nâng cao cũng như cải thành đời sinh sống của Quý khách hàng một cái tốt nhất.

hồ bơi ngoài trời Đối với thiết kế rộng rãi, khác biệt Đối với Các cây cảnh được bố trí khắp khu vực Khiến cư dân có thể vừa chìm đắm vô Những dòng nước non mát cũng tạo khả năng ngồi nghỉ dưỡng thư thái.

Trường học Các cung cấp Với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở, Khách hàng tạo con nhỏ đang trong số độ tuổi đi học có khả năng gửi ngay ở đây mà không phải phải lo lắng quá các về chất Số lượng giáo dục lúc ẩn chứa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm.

khu vực y tiễn chăm sóc sức khỏe sẽ Làm đời sống của Quý khách hàng được cân bằng và cải thành lúc tạo đội ngũ bác sĩ, y tá được huấn luyện kĩ một sẽ túc trực 24/24 nhằm đảm bảo cho nhu cầu khám, chữa bệnh của Khách hàng một cái tốt nhất.

Ngoài nên, còn tạo Các khu vực phục vụ cho đòi hỏi rèn luyện, nâng cao sức khỏe của Quý khách như: Phòng tập Gym, yoga, sân tennis, sân bóng rổ,... đừng Những thế, chỉ cách khu vực đô thị Phú mỹ Hưng chỉ Với 15 phút nên người dân ở biệt thự Lovera Park sẽ được hưởng lợi rất những từ cơ sở vật chất, khi tại đây tạo rất nhiều tiện nghi Nổi bật khác nhau.

hơn đây là bài viết được SaleReal chia sẻ về những điểm Nổi bật mà dự án Lovera Bình Chánh có khả năng sở hữu được, hy vọng bài viết sẽ Làm nghi được cho Quý khách hàng và Giúp đưa nên sự chọn lựa phù hợp nhất vào giai đoạn hiện tại.