Những điều làm nên giá trị cốt lõi tại du an Thao Dien Investment Quan 7

vị trí nằm căn hộ M One

M One - dự án xa lạ nhất vừa được nhà đầu tư Thảo Điền Investment triển khai. Là dự án đang nhận được những thụ chú trọng của Khách hàng.

Được triển khai trên quỹ đất rộng lớn mạnh Với diện tích một.3 ha Đối với 1 tòa tháp đơn và 2 tòa chung cu M One SaleReal tháp đôi được triển khai. Với Các Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án M One vào thời kỳ hiện ở đang đặt thành các câu hỏi là địa thế ở đâu? nằm ở địa thế như nhiên thì vấn đề di chuyển tới tạo mau lẹ hay không? Bài viết sau đây sẽ được SaleReal giải đáp tất cả.

địa thế tọa lạc căn hộ M One

đừng cần ngẫu thế mà chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã chọn lựa khu Quận 7 khiến nơi xây dựng nên dự án M One. Cụ thể dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Bế Văn Cấm, phường Phước Kiểng, thuộc Quận 7, nên phố bể Chí Minh.

Về vị thế của chung cư Quận 7 sở hữu được rất nhiều tiềm năng Nổi bật lúc tọa lạc ở khu được quy hoạch càng tầm bài bản, thích hợp lý, và lý thú là nằm rất gần Đối với khu đô thị Phú mỹ Hưng.

Cũng là khu có đông đúc dân cư sống cực kỳ sầm uất, cùng với là Các khu vực dân cư đông dân đang hiện hữu và hầu hết Những tiện ích cũng đã được hiện hữu Với Các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… chính vì thế mà cư dân tại M One được hưởng lợi khá nhiều từ tố chất này.

Hầu hết Cơ sở hạ tầng giao thông ở khu đều đã được đồng bộ Với sự xuất hiện của rất những tuyến đường trọng điểm, Làm gắn kết Các khu vực lại Đối với nhau.

image

Điển hình là thụ hiện diện của đại lộ Nguyễn Văn Linh - đại lộ được đánh giá là đẹp nhất tại ra phố bể Chí Minh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập,… Đây là Những tuyến đường ảnh hưởng vô cùng lớn mạnh Với thể kết nối giao thông của dân cư Quận 7 nhắc cùng chung và người dân tại M One nhắc riêng.

bởi nhiên mà việc di chuyển tới sẽ trở thành khá thuận lợi và tiết kiệm được càng tầm thời gian tối đa. Mặc dù tọa lạc cái khá xa trung tâm nhưng nhờ tọa lạc vào một số tuyến đường hơn mà chỉ Với 20 phút là đã đến được Quận một, 15 phút nhằm tới khu vực đô thị Thủ Thiêm Quận 2 và đặc biệt chỉ nên 5 phút là đã lại ngay khu vực đô thị Phú mỹ Hưng Quận 7.

Ngoài ra, để giảm tải nay Số lượng đi đến Các khu khác thì chủ nước đang rục rịch cho nâng cung cấp chào rộng những tuyến đường,… toàn bộ đều đã và đang chuẩn bị được triển khai.

dưới lúc tất cả hoàn thiện sẽ Khiến tại gian đi lại từ căn hộ M One tới Những khu vực khác sẽ tốn ít tại gian trên. cùng đấy, sẽ Giúp cho giá trị của khu vực Quận 7 được gia tăng một cách mạnh mẽ và dự án M One cũng sẽ đừng ngoại lệ. Cũng như vấn đề đi tới của Quý khách cũng không nên lo âu quá những về vấn đề kẹt xe vô Những giờ cao nơi.

nhờ chỉ tầm khu đô thị Phú mỹ Hưng Đối với 5 phút đi, ra vấn đề tiếp cận lại Những khu vực đô thị lớn ở đây cũng sẽ trở ra đơn giản và dễ dàng hơn. khi chỉ trong vòng từ 2 - năm km là đã tiếp cận lại được trung tâm thương mại SC Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart,...

Hay Các bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện FV,... Công mĩ Hương Tràm, công viên hành lang Nguyễn Văn Linh,... Hay Những trường đại học Rmit, Tôn Đức Thắng, hệ thống trường quốc tiễn Hàn Quốc, Nhật Bản,... Những nơi này sẽ phục vụ cho nhu cầu giải trí, mua sắm cũng như vấn đề đi học của con em Quý khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Đối với vấn đề được triển khai trên một khu đất rộng lớn như thế nhưng diện tích xây chỉ tạo 36.4%, phần diện tích còn tới được dành cho thành để kết cấu Những khoảng cây non và hạng mục tiện nghi.

Về Các khoảng cây non được lắp trải dài khắp nội khu vực dự án, nhân tố chính Làm yếu tố hòa khí hậu mang tới càng không gian sống trong lành, hòa hợp Đối với thiên thế cũng như đóng góp nâng cao chất .Số cuộc sinh sống tại đây. tiện nghi của M One tạo khả năng nói là vô cùng phong phú và đa dạng Đối với khá những cơ sở vật chất đẳng cấp được xây dựng Làm đời sống của người dân ở dự án trở nên đầy đủ trên khi nào hết.

Với khu công viên cây xanh Với Các mảng râm to lớn mạnh Giúp việc di chuyển bộ thư thái trở thành thoáng mát, cũng như có Những ghế ngồi, khóm hoa được lắp đặt Giúp vừa đi bộ vừa ngồi nghỉ ngơi thư thái. tại đây còn có Những khu vui chơi dành trẻ em.

image

image

khu vực thương mại dịch vụ là chỗ thú vị Đối với người dân ở căn hộ Quận 7 sẽ Giúp thỏa sức mua sắm. Hay chuỗi hồ bơi rộng lớn Làm đắm chìm vào làn nước non mát xua tan cách nắng hút của thời tiết Sài Gòn. Ngoài nên còn có khu thể thao, chủ hàng, quán cafe, siêu thị Vinmart, yên ninh 24/24,...

trên đây là Những thông tin được SaleReal chia sẻ về thông vị trí M One, đây là Các thông tin đặc biệt hữu ích mà Khách hàng không thành bỏ qua, hy vọng bài viết sẽ mang tới Các thông tin quan trọng.